DẦU NHỜN - MỠ - PHỤ GIA - Chương 4 Dầu gốc

Dầu động thực vật
• là ester của rượu hoặc axit béo
– Nguồn gốc:
• Dầu lanh, dầu dừa, dầu cải, dầu hướng
dương, dầu thầu dầu ...
• Mỡ bò ...
– Trạng thái vật lý:
• Lỏng, Đặc (pâteux), Rắn
– Sử dụng:
• Dầu công nghiệp, Dầu trong công nghệ thực
phẩm, Mỡ, Biến tính ma sát ..

Từ khóa: mỡ nhờn, dầu nhờn dầu gốc, Phụ gia cho dầu nhờn, tính chất lý hóa, dầu bôi trơn, giáo trình hóa học, công nghệ hóa học, hóa học chuyên ngành

pdf 64 trang | Chia sẻ: tailieu_pvu | Ngày:11/10/2013 | Lượt xem:113 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 3

Đăng nhập để bình luận