Thiết kế hệ thống sấy thực phẩm đưa vào phương pháp bóc hơi
Thiết bị bốc hơi Mục lục: I.Giới thiệu II. Sự truyền nhiệt trong thiết bị bốc hơi : 1. Tính chất vật lý 2. Hệ số truyền nhiệt: 3. Sự tích bẩn trong dàn bay hơi 4. Sự truyền nhiệt trong thiết bị bốc hơi kiểu chảy màng 4.1.Thiết bị bốc hơi màng rơi 4.2 Thiết bị bốc hơi màng treo 5.Thiết bị cô đặc nước ép trái cây màng rơi III. Các hệ thống thiết bị bốc hơi: 1. Hệ thống một thiết bị cô chân không có tháp ngưng hơi thứ: ...
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.