Thiết kế hệ thống sấy thực phẩm đưa vào phương pháp bóc hơi

Thiết bị bốc hơi Mục lục: I.Giới thiệu II. Sự truyền nhiệt trong thiết bị bốc hơi : 1. Tính chất vật lý 2. Hệ số truyền nhiệt: 3. Sự tích bẩn trong dàn bay hơi 4. Sự truyền nhiệt trong thiết bị bốc hơi kiểu chảy màng 4.1.Thiết bị bốc hơi màng rơi 4.2 Thiết bị bốc hơi màng treo 5.Thiết bị cô đặc nước ép trái cây màng rơi III. Các hệ thống thiết bị bốc hơi: 1. Hệ thống một thiết bị cô chân không có tháp ngưng hơi thứ: ...

Từ khóa: phương pháp bóc hơi, công nghệ hóa khí, kỹ thuật hóa học, hóa học dầu khí, kiến thức hóa khí

pdf 55 trang | Chia sẻ: tailieu_pvu | Ngày:11/10/2013 | Lượt xem:137 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 0

Đăng nhập để bình luận